Grillsumar

Ljúf­fengt lambaprime með grills­mjöri og hvít­laukssósu

Lambaprime

Sérvalið lambaprime með grillsmjöri


smælki með graslauk og steinselju


kokteiltóm­at­ar og mozzar­ella

 

Sér­valið-hvít­laukssósa


Guru Royal Uma­mi BBQ-sósa

 

Grillið lampaprime-ið á hvorri hlið í nokkr­ar mín­út­ur. Regl­an með prime er að það á alls ekki að vera blóðugt. Því er betra að grilla ögn leng­ur en skem­ur.

Setjið grill­bakk­ana með tómöt­um og mozzar­ella ann­ars veg­ar og smælk­inu hins veg­ar á grillið. Mik­il­vægt er að hrista reglu­lega bakk­ann með smælk­inu til að kart­öfl­urn­ar fái sem jafn­asta eld­un og séu vel hjúpaðar smjöri.

Penslið kjötið með bbq-sósu.

Þegar mozzar­ella­ost­ur­inn er orðinn bráðinn eru bakk­arn­ir til­bún­ir.

Þegar kjötið er tekið af grill­inu er nauðsyn­legt að leyfa því að hvíla í alla­vega fimm mín­út­ur. Skerið svo niður í bita og berið fram með hvít­laukssósu.


Grillsumar

Ljúf­fengt lambaprime með grills­mjöri og hvít­laukssósu

Lambaprime

Sérvalið lambaprime með grillsmjöri


smælki með graslauk og steinselju


kokteiltóm­at­ar og mozzar­ella

 

Sér­valið-hvít­laukssósa


Guru Royal Uma­mi BBQ-sósa

 

Grillið lampaprime-ið á hvorri hlið í nokkr­ar mín­út­ur. Regl­an með prime er að það á alls ekki að vera blóðugt. Því er betra að grilla ögn leng­ur en skem­ur.

Setjið grill­bakk­ana með tómöt­um og mozzar­ella ann­ars veg­ar og smælk­inu hins veg­ar á grillið. Mik­il­vægt er að hrista reglu­lega bakk­ann með smælk­inu til að kart­öfl­urn­ar fái sem jafn­asta eld­un og séu vel hjúpaðar smjöri.

Penslið kjötið með bbq-sósu.

Þegar mozzar­ella­ost­ur­inn er orðinn bráðinn eru bakk­arn­ir til­bún­ir.

Þegar kjötið er tekið af grill­inu er nauðsyn­legt að leyfa því að hvíla í alla­vega fimm mín­út­ur. Skerið svo niður í bita og berið fram með hvít­laukssósu.