Grillsumar

Ribeye

frá Danish Crown

Nauta ribeye

Rib-eye steikur frá Danish Crown

Ferskur aspas

Sætar kartöflur

Sveppir

Hvítlaukur

Parmesansósa frá Hagkaup

SPG krydd frá Hagkaup

Olio Nitti olía

Gott sjávarsalt

Ferskt timían

Saus Guru Original BBQ sósa

Kryddið kjötið með SPG kryddinu beggja megin. 

Skerið endana af aspasinum, um það bil 5-7 sm. Setjið á disk og hellið olíu yfir og salti.

Afhýðið sætu kartöflurnar og skerið í um það bið 8 mm sneiðar. Skerið sveppina í helminga. Setjið í fat og hellið vel af olíu yfir ásamt salti. Rífið niður tvö hvítlauksrif og blandið síðan vel saman. 

Steik­urn­ar grillaðar við full­an hita í 3 mínútur á hvorri hlið. Steikurnar færðar af mesta hitanum og látnar eldast á grindinni fyrir ofan eða fjarri mesta hitanum í 5-10 mínútur. Penslið með BBQ sósu. 

Aspasinn, sveppirnir og sætkartöflurnar grillaðar uns fallegar rendur eru komnar og gænmetið er tilbúið. 

Berið fram með Parmesansósu.


Grillsumar

Ribeye

frá Danish Crown

Nauta ribeye

Rib-eye steikur frá Danish Crown

Ferskur aspas

Sætar kartöflur

Sveppir

Hvítlaukur

Parmesansósa frá Hagkaup

SPG krydd frá Hagkaup

Olio Nitti olía

Gott sjávarsalt

Ferskt timían

Saus Guru Original BBQ sósa

Kryddið kjötið með SPG kryddinu beggja megin. 

Skerið endana af aspasinum, um það bil 5-7 sm. Setjið á disk og hellið olíu yfir og salti.

Afhýðið sætu kartöflurnar og skerið í um það bið 8 mm sneiðar. Skerið sveppina í helminga. Setjið í fat og hellið vel af olíu yfir ásamt salti. Rífið niður tvö hvítlauksrif og blandið síðan vel saman. 

Steik­urn­ar grillaðar við full­an hita í 3 mínútur á hvorri hlið. Steikurnar færðar af mesta hitanum og látnar eldast á grindinni fyrir ofan eða fjarri mesta hitanum í 5-10 mínútur. Penslið með BBQ sósu. 

Aspasinn, sveppirnir og sætkartöflurnar grillaðar uns fallegar rendur eru komnar og gænmetið er tilbúið. 

Berið fram með Parmesansósu.