Uppskrift

Óbökuð ­súkkulaðikexkaka

125 g smjör
3 msk síróp
2 msk kakó
120 g rúsínur
50 g þurrkuð kokteilber (ekki í legi)
1 pakki McVities hobnobs kex
Hjúpur:
300 g súkkulaði 52%
2 msk smjör

Smjör, síróp og kakó er brætt í potti yfir vægum hita. Setjið svo rúsínur og ber saman við. Myljið kexið smátt og setjið saman við blönduna. Blandið öllu vel saman og setjið í ca. 22 cm form.
Hjúpur: Bræðið súkkulaði með smjöri, setjið súkkulaðið yfir botninn og kælið þar til súkkulaðið hefur stífnað. Skerið svo kökuna niður.

Uppskriftir

Óbökuð ­súkkulaðikexkaka

125 g smjör
3 msk síróp
2 msk kakó
120 g rúsínur
50 g þurrkuð kokteilber (ekki í legi)
1 pakki McVities hobnobs kex
Hjúpur:
300 g súkkulaði 52%
2 msk smjör

Smjör, síróp og kakó er brætt í potti yfir vægum hita. Setjið svo rúsínur og ber saman við. Myljið kexið smátt og setjið saman við blönduna. Blandið öllu vel saman og setjið í ca. 22 cm form.
Hjúpur: Bræðið súkkulaði með smjöri, setjið súkkulaðið yfir botninn og kælið þar til súkkulaðið hefur stífnað. Skerið svo kökuna niður.