Uppskrift

Stökkar mango chutney svínalundir með raita

fyrir 4-6 að hætti Rikku

3 Hagkaups heilsubrauðsneiðar
Salt og pipar
600 g svínalundir
100 g Geeta´s mangó chutney

RAITA:
1 dl sýrður rjómi
2 dl AB-mjólk
10 cm biti af agúrku, saxaður
Handfylli af fersku kóríander
Salt og pipar

Hitið ofninn í 200°C. Setjið brauðsneiðarnar í matvinnsluvél, kryddið með salti og pipar. Skerið svínalundina í 5 cm langa bita. Veltið bitunum upp úr mangó chutney og síðan upp úr brauðraspinu. Raðið bitunum á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið í 25-30 mínútur.

RAITA: Hrærið allt saman og berið fram með svínakjötinu

Uppskriftir

Stökkar mango chutney svínalundir með raita

fyrir 4-6 að hætti Rikku

3 Hagkaups heilsubrauðsneiðar
Salt og pipar
600 g svínalundir
100 g Geeta´s mangó chutney

RAITA:
1 dl sýrður rjómi
2 dl AB-mjólk
10 cm biti af agúrku, saxaður
Handfylli af fersku kóríander
Salt og pipar

Hitið ofninn í 200°C. Setjið brauðsneiðarnar í matvinnsluvél, kryddið með salti og pipar. Skerið svínalundina í 5 cm langa bita. Veltið bitunum upp úr mangó chutney og síðan upp úr brauðraspinu. Raðið bitunum á smjörpappírsklædda ofnplötu og bakið í 25-30 mínútur.

RAITA: Hrærið allt saman og berið fram með svínakjötinu